Chương trình tư duy sáng tạo TRIZ

TRIZER KINDERGARTEN  là trường mầm non đầu tiên tại Việt Nam triển khai một cách bài bản và có hệ thống phương pháp sư phạm TRIZ giúp phát triển tư duy sáng tạo liên tục cho trẻ em từ độ tuổi 3. Đây là hệ thống phương pháp mạnh mẽ nhất, hiệu quả nhất trong giáo dục tư duy sáng tạo cho người học trên thế giới ngày nay. Lĩnh vực học tập này tại trường mầm non được gọi là TRIZ MẦM NON.

Hệ thống gồm hàng trăm phương pháp của Sư phạm TRIZ  được TRIZER Kindergarten  tiếp nhận chuyển giao và đào tạo từ các tổ chức quốc tế và trong nước về giáo dục TRIZ, sẽ đem lại cơ hội học tập không thể tuyệt vời hơn cho con của ba mẹ.

Các hoạt động sáng tạo trong TRIZ MẦM NON được tổ chức đều đặn trong tuần cho người học. Giai đoạn vàng để học chương trình tư duy sáng tạo TRIZ là từ 3 đến 8 tuổi ( 9 tuổi mọi sự tác động đều không đạt hiệu quả 100%).  Trẻ mầm non được học TRIZ sẽ sở hữu  khả năng tư duy sáng tạo, phát triển ngôn ngữ và nhận thức vượt trội hơn hẳn so với các trẻ em ở các trường khác.

Bên cạnh TRIZ MẦM NON, trường mầm non TRIZER còn triển khai chương trình Toán tư duy bản quyền đến từ Singapore để phát triển tư duy logic – Toán và năng lực Toán học cho trẻ em.

Tất cả những điều này mang lại nhiều lợi ích học tập to lớn cho trẻ em mà chương  trình hiện hành không đem lại được, đó là:

    • Trẻ được phát triển nhận thức bằng các phương pháp của Sư phạm TRIZ như khả năng biết nhìn nhận sự vật nào đó dưới cái nhìn có tính hệ thống…
    • Trẻ được phát triển năng lực ngôn ngữ bằng các phương pháp của Sư phạm TRIZ như sở hữu khả năng sáng tác truyện cổ tích, sáng tác câu đố
    • Trẻ được phát triển khả năng ghi nhớ, tập trung và tư duy bằng cách sử dụng phương pháp bộ nhớ Editic có trong hệ thống phương pháp Sư phạm TRIZ
    • Trẻ được phát triển các thành phần của tư duy sáng tạo như trí tưởng tượng sáng tạo, tư duy nhân-quả, tư duy hệ thống, giải quyết vấn đề…

 

Một lợi ích tuyệt vời cho các ba mẹ khi cho con học tại TRIZER KINDERGARTEN đó là các ba mẹ có cơ hội được đào tạo các phương pháp sáng tạo để không chỉ tương tác với con mà bản thân mình cũng được phát triển tư duy sáng tạo. TRIZER thực hiện hoạt động đào tạo này bằng cách hợp tác với các tổ chức giáo dục uy tín về TRIZ ở quốc tế và trong nước.

Thật tuyệt vời khi những thế hệ học sinh của TRIZER Kindergarten sẽ trở thành những thế hệ học sinh sở hữu khả năng tư duy vượt trội , mạnh mẽ và trí tưởng tưởng của thiên tài.