Lộ trình học tập và phát triển bản thân

TRIZER Kindergarten – Trường mầm non dạy tư duy sáng tạo TRIZ là trường mầm non đầu tiên ở Việt Nam triển khai một cách bài bản có hệ thống các phương pháp của Sư phạm TRIZ vào chương trình giảng dạy của Nhà trường. Hệ thống gồm hàng trăm phương pháp của Sư phạm TRIZ  được TRIZER Kindergarten  tiếp nhận chuyển giao và đào tạo từ các tổ chức quốc tế và trong nước về giáo dục TRIZ, sẽ đem lại cơ hội học tập không thể tuyệt vời hơn cho con của ba mẹ.

Tại TRIZER Kindergarten, trẻ em còn được tham gia liên tục vào các hoạt động sáng tạo trong đó có một sân chơi đẳng cấp quốc tế dành cho trẻ em độ tuổi 4 và 5, đó là cơ hội tham gia vào cuộc thi “Olympic Sáng tạo”. Hơn nữa, các bậc cha mẹ có cơ hội tham gia vào các khóa học và cộng đồng để được đào tạo thành “Gia đình sáng tạo” và “Cha mẹ TRIZ”. Các khóa đào tạo này được tổ chức bởi các đối tác trong nước và quốc tế của chúng tôi. Điều này mang lại nhiều lợi ích học tập to lớn cho trẻ em mà chương  trình hiện hành không đem lại được

Chương trình mầm non quốc tế IEYC được giảng dạy trực tiếp tại TRIZER KINDERGARTEN. Đây là chương trình mầm non đẳng cấp thế giới đã có mặt ở hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.  80% chương trình học mầm non được sử dụng là giáo trình quốc tế. Đội ngũ giáo viên tâm huyết của nhà trường đã thiết kế và lên giáo trình một cách bài bản để các con có thể học tập và tiếp thu một cách tốt nhất.

Chương trình tiếng anh Quốc tế đồng bộ với chương trình học mầm non. Để cộng hưởng tính hiệu quả trong quá trình học tập của các con, chương trình học mầm non và chương trình học tiếng anh được thiết kế một cách đồng bộ để các con vừa hiểu bản chất của sự vật, sự việc, vừa diễn tả và truyền đạt chúng thành thạo bằng ngôn ngữ thứ hai đó là Tiếng Anh. Sự kết hợp này là điều hiếm thấy ở các trường mầm non khác.

Chương trình giáo dục Nghệ thuật được giảng dạy cho các con ngay ở độ tuổi nhỏ nhất và sẽ tiếp tục học nâng cao, phát triển ở các lớp độ tuổi lớn hơn. Âm nhạc và nghệ thuật được tổ chức trong trường mang đến cơ hội cho mọi trẻ em  nắm lấy sự sáng tạo và sự tự tin vào bản thân của trẻ.

Chương trình giáo dục thể chất – nhà trường đặc biệt chú ý tới chương trình phát triển thể chất cho trẻ ngay từ khi con bước chân vào trường. Chúng tôi tin rằng, một nền tảng thể chất khỏe mạnh là yếu tố tiền đề và quan trọng nhất để trẻ có thể phát triển tư duy và những kỹ năng khác.

Đặc biệt, lớp K2 ( 5 tuổi ) các con sẽ có một chương trình hành trang riêng biệt để chuẩn bị mọi mặt về kiến thức và tâm lý trước khi bước vào lớp 1. Mọi kỹ năng cần thiết sẽ được trang bị đầy đủ cho các con để đảm bảo con tự tin thi vào các trường tiểu học Quốc tế, Dân lập và Công lập.

Tốt nghiệp chương trình học mầm non tại TRIZER KINDERGARTEN, con bạn có thể tự tin vững bước trên những chặng đường học tập tiếp theo. Một nền tảng tuyệt vời nhất về thể chất, tinh thần và kiến thức là mục tiêu cam kết của TRIZER KINDERGARTEN.