Lời chào mừng từ Ban Giám Hiệu

Kính gửi Quý Phụ Huynh và các con,

Tại TRIZER Kindergarten – Mầm non tư duy sáng tạo TRIZ, giây phút đầu tiên khi con bạn bước chân tới trường sẽ đánh dấu một hành trình vô cùng tuyệt vời và thú vị trong những năm đầu đời của con. Hành trình đầy màu sắc  đó  không chỉ của riêng con mà sẽ là của cả gia đình. Chúng ta sẽ có những trải nghiệm học tập tuyệt vời và tạo dựng một nền tảng vững chắc giúp con phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Với hơn 25 năm đam mê, tâm huyết và kinh nghiệm trong lĩnh vực Mầm non và Giáo dục sớm, tôi luôn khao khát tạo dựng một môi trường HỌC tuyệt vời nhất cho các con.  Cuộc sống của các con có hạnh phúc hay thành đạt hay không bắt đầu từ chính những giây phút đi học đầu tiên của những năm học đầu đời này. Chính bởi sự cam kết kiên định ấy, đội ngũ giáo viên giảng dạy và hỗ trợ của trường sẽ mang đến cho các con một hành trình học tập tuyệt vời tại TRIZER Kindergarten. Hành trình đó bao gồm chương trình giảng dạy mầm non quốc tế chất lượng, các chương trình ngoại khóa đa dạng, chương trình phát triển bản thân một cách tinh tế để đảm bảo MỖI NGÀY TRẺ ĐẾN TRƯỜNG ĐỀU LÀ NGÀY HẠNH PHÚC , MỖI NGÀY HỌC CỦA TRẺ ĐỀU LÀ SỰ SÁNG TẠO .

TRIZER Kindergarten tạo ra các chương trình học cụ thể và hàng loạt các hoạt động giúp các con phát triển toàn diện. Các con được định hướng để phát triển bản thân một cách tự nhiên và mạnh mẽ nhất. Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là phát triển một em bé khỏe mạnh về thể chất, mạnh mẽ về tư duy và dạt dào về mặt cảm xúc.

Chúng tôi là một ngôi trường thực sự coi trọng sự đa dạng và tin tưởng rẳng sẽ tạo nên sự đóng góp mạnh mẽ trong cộng đồng giáo dục của chúng ta. TRIZER Kindergarten là ngôi trường mà ba mẹ có thể an tâm trao gửi, là nơi mà các con sẽ thực sự hạnh phúc và tỏa sáng.

Ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm  gửi con tại TRIZER Kindergarten- Mầm non tư duy sáng tạo TRIZ. Chúng tôi tin chắc rằng đây là quyết định sáng suốt và tuyệt vời nhất của ba mẹ !

Trân trọng,

Nguyễn Thị Hồi