Lời giới thiệu của TRIZER Kindergarten

TRIZER Kindergarten – Mầm non tư duy sáng tạo TRIZ là trường mầm non thú vị ở Hà Nội. Đội ngũ giàu kinh nghiệm và đam mê của chúng tôi cam kết mọi trẻ em sẽ được học tập và phát triển trong môi trường tràn ngập tình yêu thương, đong đầy cảm xúc, tôn trọng ý tưởng sáng tạo và phát triển hệ tri thức cho tư duy Tài Năng.

Phục vụ trẻ từ 12 tháng tới 5 tuổi, sau khi tốt nghiệp mầm non trẻ sẽ tiếp tục được học lên những cấp bậc cao hơn trong cùng hệ thống của trường.

TRIZER Kindergarten tự hào là trường mầm non đầu tiên ở Việt Nam triển khai một cách bài bản, có hệ thống các phương pháp của Sư phạm TRIZ vào chương trình giảng dạy của Nhà trường

Là trường mầm non điểm của Trung tâm sư phạm sáng tạo TRIZ Việt Nam. Mọi phương pháp học tập để phát triển tư duy một cách mạnh mẽ nhất sẽ luôn được ưu tiên áp dụng tại TRIZER Kindergarten

TRIZER Kindergarten – Mầm non tư duy sáng tạo TRIZ áp dụng chương trình giảng dạy quốc tế IEYC của Tập đoàn giáo dục FIELDWORK EDUCATION – Một trong những tập đoàn giáo dục của Vương Quốc Anh, được sáng lập vào năm 1984 bởi hai hiệu trưởng David Playfoot và Martin Skelton cùng các đồng nghiệp lâu năm của mình tại Anh quốc. Chương trình đã tạo được sự uy tính, tiếng vang trên toàn thế giới, được cấp phép sử dụng cho các trường học ở hơn 90 quốc gia trên Thế Giới.

Với triết lý lấy trẻ làm trung tâm, mọi thứ tạo ra đều nhằm mục đích mang đến cho các con sự phát triển toàn diện nhất. Nhà trường luôn mong muốn thúc đẩy niềm đam mê, sức sáng tạo tiềm năng trong mỗi đứa trẻ. Chúng tôi tin tưởng rằng, trẻ em sẽ được vui chơi, học tập và phát triển trong một môi trường hoàn thiện nhất.