Quy trình Tuyển Sinh

Chính sách tuyển sinh của chúng tôi đảm bảo rằng nhà trường đang tuân thủ theo mọi  thủ tục công bằng và phù hợp liên quan đến việc lựa chọn của ba mẹ.

Bước 1: Tư vấn tuyển sinh:
Phụ huynh liên hệ với bộ phận tuyển sinh thông qua các hình thức: gọi điện trực đến hotline của trường hoặc để lại thông tin liên lạc qua Facebook/Fanpage hoặc website,… để được tư vấn về chương trình học, biểu phí, chính sách tài chính và các chương trình ưu đãi hiện tại của nhà trường.
Đăng ký lịch tham quan trường, học trải nghiệm (nếu có)

Bước 2: Đăng ký tuyển sinh đảm bảo vị trí cho con
Phụ huynh đăng ký ghi danh cho học sinh tại phòng tuyển sinh điền Phiếu đăng  tuyển sinh  và nộp phí tuyển sinh tại phòng kế toán trường.

Bước 3: Hoàn thiện hồ sơ nhập học:
Phụ huynh học sinh hoàn thành bộ “Hồ sơ đăng ký nhập học” và nộp lại cho phòng Tuyển sinh chậm nhất 5 ngày làm việc (Tính từ ngày nhận hồ sơ nhập học). Bao gồm đầy đủ giấy tờ theo mẫu nhà trường yêu cầu.

Bước 4: Hoàn thiện các khoản phí:

• Nhà trường gửi bảng tính phí hệ học phụ huynh đăng ký cho con và hướng dẫn thanh toán Mẫu Giấy báo học phí/ Debit Note
  • Phụ huynh học sinh nộp các khoản phí đúng theo các quy định
  • Nộp bằng tiền mặt tại phòng kế toán hoặc chuyển khoản.
  • Nộp đầy đủ học phí và đúng theo thời hạn quy định.

Bước 5: Nhập học
Nhà trường xác nhận ngày nhập học chính thức của bé và gửi Thư mời nhập học và bộ thông tin hướng dẫn hướng dẫn dành cho phu huynh và học sinh mới:

• Hành trang bé yêu TRIZER Kindergarten – Mầm non tư duy sáng tạo TRIZ
  • Thời khóa biểu lớp của bé
  • Thực đơn hàng tuần của bé
  • Lịch năm học của bé
  • Bộ hướng dẫn thông tin liên lạc
  • Đón học sinh chính thức vào lớp học

Giới thiệu ngôi trường  mầm non tuyệt vời TRIZER Kindergarten của chúng ta tới bạn bè của Quý phụ huynh

Tại TRIZER Kindergarten, nhà trường tin tưởng rằng, phụ huynh và bạn bè của Quý phụ huynh  là những đại sứ tốt nhất cho phong cách học tập đầy tính sáng tạo và môi trường ngập tràn hạnh phúc, yêu thương, mang tính cộng đồng cao của trường. Để hỗ trợ điều này, nhà trường sẽ có chương trình tri ân đặc biệt tới phụ huynh và bạn bè của Qúy phụ huynh khi được giới thiệu và đăng ký cho con học tại trường.